ขอแสดงความยินดีกับ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ

เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2567 พระศรีสัจญาณมุนี, ผศ.ดร. ผู้อำนายการวิทยาลัยสงฆ์ชัยภูมิ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วินัย ภูมิสุข รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ชัยภูมิ ฝ่ายบริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ ร่วมแสดงความยินดี พิธีรับสนองพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม แต่งตั้ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สานนท์ ด่านภักดี ดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ ณ หอประชุม CPRU HALL มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ
เครดิต FB : CPRU : มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ