วิทยาลัยสงฆ์ชัยภูมิ รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับวิทยาลัย ณ ห้องประชุมพระราชภาวนาวราจารย์ อาคารพระยาภักดีชุมพล ระหว่างวันที่ ๘ – ๑๐ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๗
คณะกรรมการตรวจประมิน
รศ.ดร.ภาสกร ดอกจันทร์ ประธาน
พระครูวิริยธรรมานุศาสก์, ดร. กรรมการ
ผศ.ดร.ธนู ศรีทอง กรรมการและเลขานุการ