อาจารย์ประจำหลักสูตร เข้าร่วมโครงการพัฒนาศักยภาพภาษาอังกฤษสำหรับคณาจารย์

วันที่ ๑๑-๑๓ กรกฎาคม ๒๕๖๗ อาจารย์ประจำหลักสูตร วิทยาลัยสงฆ์ชัยภูมิ เข้าร่วมโครงการพัฒนาศักยภาพภาษาอังกฤษสำหรับคณาจารย์โซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น
ภาพ/ข่าว : มจร. วิทยาเขตขอนแก่น