อาจารย์ประจำหลักสูตรและนิสิต เข้าร่วมโครงการอบรมภาษาอังกฤษ

เมื่อวันที่ ๑๒-๑๖ กรกฎาคม ๒๕๖๗ อาจารย์ประจำหลักสูตร และนิสิตวิทยาลัยสงฆ์ชัยภูมิ เข้าร่วมโครงการอบรมภาษาอังกฤษ สำหรับพระวิปัสสนาจารย์สอนกรรมฐาน เพื่อเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ณ สถาบันวิปัสสนาธุระ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
ภาพ : MCU TV-Channel / สถาบันวิปัสสนาธุระ มจร.