องคมนตรี เชิญหิรัญบัฏ และเครื่องประกอบสมณศักดิ์ พระพรหมวัชรธีราจารย์

เมื่อวันพุธที่ ๑๗ กรกฎาคม ๒๕๖๗ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วินัย ภูมิสุข รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ชัยภูมิ ฝ่ายบริหาร เป็นผู้แทนคณะผู้บริหารและบุคลากรวิทยาลัยสงฆ์ชัยภูมิ เข้าร่วมพิธี องคมนตรี เชิญหิรัญบัฏ พัดยศ ผ้าไตร และเครื่องยศสมณศักดิ์ ถวายแด่ พระพรหมวัชรธีราจารย์ (สมจินต์ สมฺมาปญฺโญ ป.ธ.๙,ศ.ดร.) อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ณ วัดปากน้ำ พระอารามหลวง กรุงเทพมหานคร
ภาพ: สำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ / มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย