วันพฤหัสบดี ที่ ๑๘ กรกฎาคม ๒๕๖๗ ผู้อำนวยการสำนักงานงานวิทยาลัย และผู้อำนวยการสำนักวิชาการ พร้อมด้วยคณาจารย์ เป็นผู้แทนคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ร่วมพิธีต้อนรับสัญญาบัตร พัดยศ และถวายมุทิตา พระวัชรชัยคุณ เจ้าคณะอำเภอแก้งคร้อ กรรมการบริหารวิทยาลัยสงฆ์ชัยภูมิ ณ วัดชัยสามหมอ อำเภอแก้งคร้อ จังหวัดชัยภูมิ